Máy nghiền bột siêu mịn ( Micro Grinding Powder Mill)

 Giới thiệu chung

Máy nghiền bột siêu mịn SVM là dòng máy nghiền hiên đại với các tính năng vượt trội và chất lượng ổn định, được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu sức sáng tạo, đầy đủ chứng chỉ hành nghề và dày dạn kinh nghiệm, kết hợp những kỹ thuật sản xuất máy nghiền tiên tiến trong và ngoài nước. Đây là thiết bị lý tưởng dùng để sản xuất bột micro trong ngành công nghiệp khai thác, hóa chất, công nghiệp luyện kim và xây dựng…

Ứng dụng

Dòng máy nghiền bột siêu mịn SVM là dòng máy chuyên dùng cho sản xuất bột siêu mịn từ hơn 100 các nguyên liệu không dễ cháy, nổ, nguyên liệu dễ vỡ, tính cứng Mohs nhỏ hơn 6 như ví dụ như calcite, Calcium sulfate,đá phấn, đá vôi, dolomite, kaolin, bentonite, talc, mica, magnesite, illite, pyrophyllite và vermiculite, sepiolite, attapulgite, rectorite, diatomite, barite, thạch cao, alunite, graphite, fluorite, đá phosphate, quặng kalium, đá bọt pumice,….

Đặc điểm

  • Hiệu suất cao

Với cùng yêu cầu về kích cỡ thành phẩm và cùng một công suất tiêu thụ, hiệu suất của mày nghiền bột siêu mịn (Micro powder grinding mill ) gấp đôi máy jet mill, mixing grinder và ball mill.

  • Vòng đời các phụ tùng cao

Vòng đai và trục cán được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt có tính bên rất cao. Với cùng một nguyên liệu nghiền đầu vào và kích cỡ thành phẩm, vòng đời các phụ tùng khoảng một năm, gấp 2-3 lần so  với máy impact mill hoặc turbo mill. Hơn nữa, thời gian sử dụng còn có thể lên đến 2-5 năm nếu dùng cho nghiền bột Calcium carbonate.

  • An toàn khi sử dụng

Vì không có đinh ốc hay trụ đỡ trong khoang nghiền, nên không xảy ra các vấn đề như rơi rớt Bu-  long, hao mòn nhanh các bộ phận công chì và giá đỡ.

  • Độ mịn cao và khả năng điều chỉnh linh động
  • Kích cỡ thành phẩm được điều chỉnh trong khoảng từ 325 meshes đến 2500 meshes, Kích cỡ nhỏ nhất có thể đạt D97≤5μm.
  • Thân thiện với môi trường

Việc áp dụng túi lọc và máy giảm âm giúp làm giảm đáng kê ô nhiễm không khí và tiếng ồn.